Wednesday, December 19, 2007

கச்சாயம்


தேவையான பொருட்கள்:

கோதுமை மாவு 1 கப்
சீனி
2-3 கரண்டி
ஏலக்காய் பொடி
சிறிதளவு
எண்ணெய் பொறிப்பதற்கு

செய்முறை:

  1. கோதுமை மாவையும், சீனியையும் தண்ணீர் ஊற்றி கரைத்துக் கொள்ளவும்.
  2. மாவின் பதம் தண்ணியாகவோ, கெட்டியாகவோ இல்லாமல் மிதமான பதத்திற்கு கரைத்துக் கொள்ளவும்.
  3. ஒரு வாணலியில் எண்ணெயை ஊற்றி அடுப்பில் வைக்கவும்.
  4. எண்ணெய் சூடேறியதும், ஒரு குழிக்கரண்டியில் மாவை எடுத்து எண்ணெயில் ஊற்றவும்.
  5. மிதமான சூட்டில் பொன்னிறமாக பொறித்து எடுக்கவும்.

கச்சாயம் மிகக் குறைவான நேரத்தில் செய்யக்கூடிய சுவையான இனிப்பு வகை.

No comments: