Wednesday, December 19, 2007

பால் கோவா



தேவையான பொருட்கள்:

பால் 500 மிலி
எலுமிச்சை சாறு
3 4 துளி
சீனி
4 கரண்டி
நெய்
தேவையான அளவு

செய்முறை:

  1. ஒரு பாத்திரத்தை அடுப்பில் வைத்து பாலை காய்ச்சவும். பால் திரிவதற்காக காய்ச்சும் பொழுதே 4 துளி எலுமிச்சை சாறை சேர்க்கவும். பால் திரிந்தவுடன், பாலை அடுப்பிலிருந்து இறக்கவும்.
  2. அடுப்பில் ஒரு வாணலியை சூடேற்றி, நெய்யை ஊற்றவும். நெய் சூடேறியதும், திரிந்த பால் மற்றும் சீனி சேர்த்து நன்றாக கிளற வேண்டும்.
  3. பால் மணல் மணலாகத் திரிந்து கெட்டியானவுடன், அடுப்பிலிருந்து இறக்கவும்.

இது மிகவும் குறைந்த நேரத்தில் செய்யும் சுவையான இனிப்பு.


ஆங்கிலத்தில் பார்க்க


1 comment:

Anonymous said...
This comment has been removed by a blog administrator.