Saturday, December 22, 2007

பீர்க்கங்காய் தோல் சட்னி

தேவையான பொருட்கள்:
பீர்க்கங்காய் தோல் – 1 1/2 கப்
வரமிளகாய் - 3
மஞ்சள் தூள் – சிறிதளவு
கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு – 1 தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை – சிறிதளவு
உப்பு, எண்ணெய் – தேவைக்கேற்ப
செய்முறை:
  1. ஒரு வாணலியில் எண்ணெயை காய வைத்து கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு சேர்க்கவும்.
  2. கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு வெடித்தவுடன் வரமிளகாய் சேர்த்து பொன்னிறமாகும் வரை வதக்கவும்.
  3. பின்னர் பீர்க்கங்காய் தோல் மற்றும் கறிவேப்பிலை சேர்த்து பச்சை வாசனை போகும் வரை வதக்கவும்.
  4. ஆறிய பின்பு உப்பு மற்றும் புளி சேர்த்து அரைக்கவும்.
இட்லி அல்லது தோசைக்கு பீர்க்கங்காய் தோல் சட்னியுடன் பரிமாறவும்.

ஆங்கிலத்தில் பார்க்க

No comments: