Wednesday, December 19, 2007

கம்பு தோசை



தேவையான
பொருட்கள்:

கம்பு – 3 கப்
உளுந்து – ½ கப்
வெந்தயம் – 1 கரண்டி
உப்புதேவையான அளவு

செய்முறை:

1. கம்பு, உளுந்து, வெந்தயத்தை தண்ணீர் ஊற்றி 7 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.

2. ஊறிய பின்பு கிரைண்டரில் நன்றாக அரைத்து, உப்பு சேர்த்து எடுத்துக்கொள்ளவும்.

3. இந்த மாவை ஊற்றி தோசை வார்க்கவும்.

மிக்க மணம் கொண்ட இந்த கம்பு தோசையை சட்னி சேர்த்து பரிமாறவும்.

No comments: