Wednesday, December 19, 2007

பருப்பு பொடி

தேவையான பொருட்கள்:

பொறிகடலை ¾ கப்
வரமிளகாய்
7-8
பூண்டு
சிறிய பூண்டு என்றால் 20 25 என்னம் சேர்க்கவும். பெரியது என்றால் 10 15 என்னம் சேர்க்கவும்.
பூண்டுத்தோலை உறிக்க தேவையில்லை.
உப்பு
தேவையான அளவு

செய்முறை:

  1. ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து சூடேற்றி, எண்ணெய் ஊற்றாமல் பொறிகடலை, வரமிளகாய் மற்றும் பூண்டு சேர்த்து பொன்னிறமாக வதக்கவும்.
  2. ஆறிய பின்பு உப்பு சேர்த்து அரைத்து எடுத்துக்கொள்ளவும். பொடியை அரைக்கும் முன் மிக்சியை தண்ணீர் இல்லாமல் துடைத்து விடவும்.

பருப்பு பொடி சூடான சாதம், இட்லி, தோசையுடன் மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.

No comments: