Monday, December 24, 2007

இட்லி பொடி


தேவையான பொருட்கள்:

உளுத்தம் பருப்பு – 1 கப்
வரமிளகாய் – 10-15 என்னம் (அல்லது உங்கள் தேவைக்கேற்ப சேர்க்கவும்)
பூண்டு – 8-10 என்னம் (அல்லது உங்கள் தேவைக்கேற்ப சேர்க்கவும்) பூண்டுத்தோலை உறிக்க தேவையில்லை.
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
உப்பு – தேவையான அளவு
செய்முறை:

  1. ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து சூடேற்றி, எண்ணெய் ஊற்றாமல் உளுத்தம் பருப்பு, வரமிளகாய், பூண்டு மற்றும் கறிவேப்பிலை சேர்த்து பொன்னிறமாகும் வரை வறுக்கவும்.
  2. வறுத்த பொருட்கள் ஆறிய பின் உப்பு சேர்த்து அரைத்து எடுத்துக்கொள்ளவும்.
இட்லி பொடி இட்லி, தோசையுடன் மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.

1 comment:

RAJA srirangam trichy said...

THIS IS A NICE WORK PLEASE DO SOME MORE
THANK YOU