Wednesday, December 19, 2007

தக்காளி சூப்

தேவையான பொருட்கள்: (2 நபர்களுக்கு)

வெங்காயம் 2
தக்காளி
1
பச்சை மிளகாய்
1
பூண்டு
3 துண்டு
இஞ்சி
சிறிய துண்டு
மைதா
½ கரண்டி
சூடான பால்
½ கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் மற்றும் நெய்

செய்முறை:

  1. ஒரு வாணலியில் எண்ணெயை சூடேற்றி வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், இஞ்சி மற்றும் பூண்டு சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்.
  2. பின் தக்காளி மற்றும் உப்பு சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்.
  3. வதக்கிய பின் 1.5 கப் தண்ணீர் சேர்த்து வேக வைத்து ஆற வைக்கவும்.
  4. ஆறிய பின் மிக்ஸியில் அரைக்கவும்.
  5. மற்றொரு வானலியில் நெய்யை சூடேற்றி, மைதாவை சேர்த்து வதக்கவும். இதனுடன் கொஞ்சம் கொஞ்சமாக பால் சேர்த்து கிளறவும்.
  6. அரைத்த சாறை சேர்த்து, ஒரு கொதி வந்தவுடன் இறக்கவும்.

மிளகுத்தூள் சேர்த்து பரிமாறவும்.

No comments: