Wednesday, December 19, 2007

பாசிப்பருப்பு பாயசம்

தேவையான பொருட்கள்

பாசிப்பருப்பு ½ கப்
பச்சரிசி
2 கரண்டி
வெல்லம்
½ கப்
தேங்காய் துருவியது
¼ கப்
முந்திரி- 4 என்னம்
உலர்ந்த திராட்சை- 4 என்னம்
ஏலக்காய்- 2 என்னம்
நெய்-2 ஸ்பூன்

செய்முறை

  1. முதலில் தண்ணீர் ஊற்றி பாசிப்பருப்பயையும், பச்சரிசியையும் குக்கரில் வேக வைத்து கொள்ளவும்.
  2. ஒரு வாணலியியை நீரை சூடேற்றி வெல்லத்தை சேர்க்கவும். வெல்லத்தை நன்றாக கரைத்து பின் வேக வைத்த பாசிப்பருப்பையும் பச்சரிசியும் சேர்க்கவும்.
  3. வாணலியில் இரண்டு ஸ்பூன் நெய் விட்டு முந்திரி, உலர்ந்த திராட்சை,ஏலக்காய்யை வறுத்து கொள்ளவும்.
  4. பாயசத்தை இறக்கும் முன், நெய்யில் வறுத்த முந்திரி, உலர்ந்த திராட்சை,ஏலக்காய்யை மற்றும் துறுவிய தேங்காய் சேர்த்து கலக்கிவிடவும் சூடாக பரிமாறவும்.

No comments: